Thư mời hợp tác sơn nekoo

about1

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ SƠN NEKO


                                                                                
                                                                                       
THƯ MỜI HỢP TÁC
 (Phân phối sơn NEKOO)

Kính gửi: Quý Doanh Nghiệp, Quý Nhà phân phối, Đại Lý và các Doanh nhân quan tâm đến kinh doanh ngành hàng vật liệu xây dựng và trang trí nội thất.
Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại quốc tế sơn Neko là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thương hiệu NEKOO PAINT trên toàn quốc, một trong những đơn vị doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh sơn uy tín tại Việt Nam với quy mô nhà máy lớn, lực lượng lao động dồi dào và có kinh nghiệm chuyên môn cao trong lĩnh vực. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ Nhật Bản. Công ty CP SX & TM quốc tế sơn NEKO đang trên đà phát triển, xúc tiến thương mại phân phối sản phẩm thương hiệu trên toàn quốc. Vì vậy, chúng tôi xin tự hào giới thiệu đến Quý DN, Quý NPP, Đại Lý, Doanh nhân về những điểm lợi khi tiếp cận và kinh doanh thương hiệu sơn NEKOO:
    - Chất lượng cao nhờ sử dụng công nghệ NANO và nguyên vật liệu cao cấp. Là một trong những công ty được cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2015 chứng chỉ số 19.12483-QMS/TTP và giấy chứng nhận QCVN 16:2017/BXD chứng chỉ số 19.12236-QC16.PT5/TTP được đánh giá và phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn và chuẩn kỹ thuật quốc gia cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sơn.
    - Đã đạt chuẩn thẩm định tại Công ty TNHH Tư vấn chứng nhận và Công bố chất lượng VITEST.
    - Sản phẩm sơn nội thất, ngoại thất NEKOO PAINT đáp ứng đủ những mong muốn và yêu cầu của người sử dụng: Sơn ngoại thất NEKOO PAINT chất lượng cao, bảo vệ được ngôi nhà của người sử dụng không bị những tác nhân của thời tiết như nắng gió mưa bão. Sơn NEKOO đề cao và quan tâm đến sức khỏe của khách hàng vì có khả năng kháng khuẩn trong sơn phủ và các sản phẩm khác.
    - Dịch vụ tiện ích và hoàn hảo: Miễn phí vận chuyển có điều kiện trong hợp đồng, phối màu online gửi theo yêu cầu, hội nghị khách hàng, bảo hành trọn công trình.
    - Hệ thống biển bảng phủ rộng các trục đường quốc lộ chính đi vào các cửa ngõ các tỉnh trọng điểm trong toàn quốc.
    - Sơn NEKOO PAINT thuộc top những thương hiệu sơn chiết khấu cho NPP, Đại lý, Công trình cao nhất trên thị trường. Hàng tháng, quý, năm đều có những trương trình hấp dẫn và đặc biệt thưởng quà cho NPP, Đại lý, Công trình, thợ thầu,...
    Với phương châm cùng hợp tác phát triển bền vững, công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu, nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng sản phẩm với một mức giá cạnh tranh, cùng phong cách phục vụ tốt nhất để vững niềm tin khách hàng và tiến xa hơn nữa.

                                                                                                        
Công ty CP SX & TM quốc tế sơn NEKO mong muốn được hợp tác với Quý NPP, Đại lý, DN và các Doanh nhân có uy tín, nhiệt huyết có mong muốn kinh doanh một hệ thống sản phẩm sơn với chất lượng đã được khẳng định thương hiệu. Chính sách bán hàng linh hoạt, phù hợp với khách hàng và đảm bảo lợi nhuận cam kết cho các bên.
Kính chúc Quý khách hàng kinh doanh ngày càng thịnh vượng!
Trân thành cảm ơn !